ยุคสมัย-จารึกสมัยอยุธยา-สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ

จำนวน 8 รายการ

1. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช 12 (จ. 11) อ่านต่อ >
2. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช 13 (จ. 44) อ่านต่อ >
3. จารึกวัดเทพจันทร์ อ่านต่อ >
4. จารึกวัดใหม่ศรีโพธิ์ 1 อ่านต่อ >
5. จารึกวัดใหม่ศรีโพธิ์ 2 อ่านต่อ >
6. จารึกวัดพระคันธกุฎี อ่านต่อ >
7. จารึกแม่อักษรขอมขุดปรอท อ่านต่อ >
8. จารึกที่ปากระฆังวัดเพชร อำเภอเสาไห้ อ่านต่อ >